Vietnamese English

TỔNG CÔNG TY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM - CÔNG TY CỔ PHẦN
TỔNG CÔNG TY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM – CTCP ỦNG HỘ 3 TỶ ĐỒNG tại Lễ phát động ủng hộ Quỹ phòng, chống tội phạm Trung ương

27/06/2022
Tối 24/6/2022 tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm của Chính phủ tổ chức Lễ phát động và tiếp nhận ủng hộ, tài trợ Quỹ phòng, chống tội phạm Trung ương. Tại buổi lễ, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm của Chính phủ chủ trì lễ phát động và tiếp nhận ủng hộ của các tổ chức và các nhân trong ngoài nước.
Tham dự buổi Lễ về phía lãnh đạo Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam có đồng chí Phí Mạnh Cường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị và đồng chí Lê Quốc Khánh – TV.HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty.
Những năm qua, dưới sự lãnh đạo toàn diện, trực tiếp và tuyệt đối của Đảng, sự quản lý, điều hành thống nhất của Nhà nước, công tác phòng, chống tội phạm đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Căn cứ quy định của pháp luật và xuất phát từ thực tiễn trong những năm gần đây, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 04/2019/QĐ-TTg ngày 22/01/2019 thành lập Quỹ phòng, chống tội phạm Trung ương để trợ cấp đột xuất cho các gia đình, cá nhân trực tiếp tham gia phòng, chống tội phạm và chống ma túy bị thiệt hại về tính mạng, sức khỏe, tài sản và chỉ thưởng đột xuất cho các tập thể, cá nhân (cả lực lượng chức năng và người dân) có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống tội phạm.
Quỹ phòng, chống tội phạm là Quỹ tài chính nhà nước ngoài ngân sách; vốn điều lệ khi thành lập Quỹ được hỗ trợ từ ngân sách của Nhà nước và được bổ sung bằng nguồn tài trợ, đóng góp tự nguyện hợp pháp của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. 
Trên tinh thần tích cực hưởng ứng Lời kêu gọi của Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm của Chính phủ, Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam (Tổng công ty) quyết định ủng hộ Quỹ phòng, chống tội phạm Trung ương số tiền là 3 tỷ đồng.

Ông Phí Mạnh Cường Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Lâm nghiệp VN (bên phải)
trao tặng số tiền 3 tỷ đồng ủng hộ Quỹ phòng, chống tội phạm trung ương


Ông Phí Mạnh Cường Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Lâm nghiệp VN  (bên trái) 
nhận giấy chứng nhận và kỷ niệm chương ủng hộ Quỹ phòng, chống tội phạm Trung ương


Trong những năm qua, bên cạnh việc hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh theo kế hoạch được giao, Tổng công ty còn luôn quan tâm và tích cực tham gia các hoạt động ủng hộ, hỗ trợ an sinh xã hội cũng như góp phần thực hiện nhiệm vụ quốc phòng an ninh. Ngoài việc ủng hộ Quỹ phòng chống tội phạm Trung ương vừa thực hiện, một số hoạt động điển hình mà Tổng công ty đã tích cực tham gia trong thời gian qua như: ủng hộ Quỹ vắc-xin 5 tỷ đồng, ủng hộ ủng hộ chương trình xóa nhà tạm nhà dột nát tại tỉnh Cao Bằng 500 triệu đồng, ủng hộ quỹ vì người nghèo tỉnh Điện Biên 500 triệu đồng. Bên cạnh các chương trình thăm hỏi động viên hàng năm tới các thương bênh binh nặng tại các trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh tại Miền Bắc.

Đại diện Lãnh đạo các Tổng công ty, Tập đoàn 
nhận kỷ niệm chương và giấy chứng nhận tại buổi lễ cùng chụp hình lưu niệm.VP Tổng hợp


15.40
-0.60  (0%)
Kết thúc phiên
15.40
Giá tham chiếu
600
Khối lượng

Đăng nhập

Liên kết website

Thống kê truy cập

Số người online: 146
Tổng số truy cập: 3730617