Vietnamese English

TỔNG CÔNG TY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM - CÔNG TY CỔ PHẦN
Cơ quan Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020

13/02/2020
Sáng ngày 12/02/2020, tại trụ sở Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam đã tổ chức thành công “Hội nghị người lao động năm 2020”
Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có: Ông Phí Mạnh Cường - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐQT; Ông Lê Quốc Khánh - Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc; Ông Trần Quốc Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn TCT cùng các ông, bà là Thành viên HĐQT, Ban điều hành, BTV Công đoàn Tổng công ty, Trưởng/phó các Phòng, ban nghiệp vụ và toàn thể CBNV Cơ quan Tổng công ty.

Ông Lê Quốc Khánh Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty 
   và bà Trần Thúy Nguyệt Chủ tịch Công đoàn cơ quan Tổng công ty chủ trì hội nghị


Ông Lê Quốc Khánh - Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty và bà Trần Thúy Nguyệt - Chủ tịch Công đoàn cơ quan Tổng công ty chủ trì hội nghị.

Toàn thể các Đại biểu, CBNV người lao động cơ quan Tổng công ty tham dự hội nghị

Trong không khí dân chủ, cởi mở, Hội nghị đã thảo luận, trao đổi và thống nhất cao với các nội dung được báo cáo tại Hội nghị: Báo cáo Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 của Cơ quan Tổng công ty; Báo cáo công khai một số chỉ tiêu tài chính, phân phối lợi nhuận cũng như việc trích lập và sử dụng các quỹ năm 2019; Báo cáo kết quả thực hiện chế độ, chính sách đối với người lao động và Báo cáo kết quả kiểm tra, giám sát tình hình doanh nghiệp thực hiện thỏa ước lao động tập thể, chế độ chính sách liên quan đến người lao động năm 2019 tại Cơ quan Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam. Tại Hội nghị, đại diện các phòng ban, các Tổ công đoàn và người lao động thuộc Cơ quan Tổng công ty cũng đã tham gia, phát biểu ý kiến về những kết quả, thành tích  đã đạt được, những khó khăn, thuận lợi trong việc thực hiện nhiệm vụ SXKD năm 2019 và có những kiến nghị, đề xuất các giải pháp nhằm thực hiện tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2020 và những năm tiếp theo của Cơ quan Tổng công ty. Đồng thời cũng tại Hội nghị, toàn thể CBNV và người lao động cơ quan Tổng công ty đều bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm, chăm lo đời sống, thu nhập và luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi của Ban Lãnh đạo Tổng công ty đối với toàn thể CBNV và người lao động, giúp CBNV và người lao động Cơ quan Tổng công ty yên tâm công tác và đoàn kết, gắn bó, cống hiên lâu dài với Tổng công ty.


Ông Nguyễn Tấn Cường – Thành viên HĐQT thay mặt Lãnh đạo Tổng công ty phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Ông Nguyễn Tấn Cường - Thành viên HĐQT thay mặt Lãnh đạo Tổng công ty đã ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của tập thể CBNV người lao động cơ quan Tổng công ty trong năm vừa qua. Đồng thời cũng chỉ đạo cán bộ người lao động không ngừng rèn luyện nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc hàng ngày và dự báo những khó khăn, thuận lợi trong năm 2020 của nền kinh tế nói chung cũng như của Tổng công ty và hoạt động sản xuất lâm nghiệp nói riêng. Ngoài ra, ông cũng nhấn mạnh mong muốn toàn thể cán bộ người lao động cơ quan Tổng công ty tiếp tục nỗ lực hơn nữa, phát huy các kết quả đã đạt được, vượt qua mọi khó khăn, thách thức khắc phục một số tồn tại đã nêu trong các báo cáo để hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020 của Cơ quan Tổng công ty nói riêng và Tổng công ty nói chung; Duy trì ổn định việc làm, thu nhập cũng như đảm bảo tốt các chế độ chính sách, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ người lao động.


Ông Trần Quốc Tuấn – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty phát biểu tại hội nghị

Cũng tại hội nghị, Ông Trần Quốc Tuấn Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty cảm ơn Lãnh đạo Tổng công ty đã luôn quan tâm đến người lao động trong Tổng công ty nói chung và Cơ quan Tổng công ty nói riêng, cũng như tạo điều kiện tốt nhất để tổ chức Công đoàn hoạt động hiệu quả. Ông đã kêu gọi toàn thể người lao động cơ quan Tổng công ty quyết tâm thi đua lao động hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Tổng công ty. Đồng thời cũng chỉ đạo BCH Công đoàn cơ sở cơ quan Tổng công ty tiếp tục tuyên truyền về các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, quán triệt thực hiện nghiêm về nội quy lao động, lề lối làm việc và thực hiện tốt văn hóa doanh nghiệp tại cơ quan.

Những nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 và các giải pháp thực hiện trong Nghị quyết hội nghị đã được 100% đại biểu Hội nghị nhất trí và đồng thuận cao với nội dung phát động thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD năm 2020 do BCH Công đoàn Cơ quan Tổng công ty phát động.
Hội nghị người lao động đã kết thúc với tinh thần đoàn kết, phấn khởi, quyết tâm cao hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch SXKD năm 2020 của người sử dụng lao động và người lao động cơ quan Tổng công ty.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Ông Đào Quốc Hoàn – Trưởng phòng KHĐT báo cáo Tổng kết hoạt động SXKD năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của cơ quan Tổng công ty


Ông Mai Quý Quảng – Kế toán trưởng báo cáo các chỉ tiêu tài chính, phân phối lợi nhuận, trích lập và sử dụng các quỹ năm 2019 của cơ quan Tổng công ty


Ông Chử Đức Toàn – Trưởng phòng TCLĐ 
báo cáo kết quả thực hiện chế độ, chính sách đối với cán bộ người lao động cơ quan Tổng công tyBà Trần Thanh Hằng – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ quan Tổng công báo cáo kết quả giám sát
tình hình thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động và tình hình thực hiện thỏa ước LĐTT năm 2019


VĂN PHÒNG
20.50
0  (0%)
Kết thúc phiên
20.50
Giá tham chiếu
6,100
Khối lượng

Đăng nhập

Liên kết website

Thống kê truy cập

Số người online: 475
Tổng số truy cập: 3128433