Vietnamese English

TỔNG CÔNG TY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM - CÔNG TY CỔ PHẦN
Dịch vụ thuê văn phòng

Ở nhiều nước trên thế giới, văn phòng cho thuê đã xuất hiện từ lâu nhưng ở Việt Nam khái niệm văn phòng cho thuê còn khá mới mẻ nhưng cũng rất phát triển nhất là trong những năm gần đây. Hòa cùng xu hướng phát triển chung đó, tòa nhà văn phòng Vinafor ra đời đã trở thành văn phòng làm việc và là địa chỉ của nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Khách hàng của Tòa nhà Vinafor có đến 90% là Ngân hàng Agribank, Công ty Yamaha Việt Nam, Tập đoàn Flamingo, các Công ty đa quốc gia, các Công ty thương mại toàn cầu, và các tổ chức phi Chính phủ…. 
Vị trí tòa nhà
Tòa nhà Vinafor là địa chỉ Cho thuê văn phòng tại quận Hai Bà Trưng nằm trên đường Lò Đúc – tuyến đường trung tâm của quận  gần nút giao thông giữa phố Yec Xanh và phố Lò Đúc nên việc di chuyển và lưu thông đặc biệt thuận tiện. Mặt tiền phố Lò Đúc rộng 10,1m, mặt tiền phố Y.ec Xanh rộng 8,2m, tầng trệt được ốp đá granite cao cấp.
Toà nhà Vinafor cách Cách Hồ Gươm khoảng 3km,cách cầu Vĩnh Tuy xấp xỉ 2km,cách cầu Chương Dương hơn 2km vô cùng thuận lợi cho giao dịch, giao thương và giao lưu văn hoá…
Tòa nhà có 2 mặt tiền thông thoáng, tiếp giáp phố Lò Đúc và phố Y.ec Xanh tạo tầm nhìn đẹp, rộng rãi. Phố Lò Đúc là khu phố có tốc độ phát triển mạnh mẽ, xung quanh là các trụ sở văn phòng của nhiều cơ quan nhà nước, các tòa nhà cho thuê văn phòng , các dự án bất động sản lớn… Chính vì vậy đây sẽ là một trong những yếu tố thuận lợi để đặt mặt bằng kinh doanh, trụ sở hay văn phòng giao dịch.
Về tiềm lực tài chính
Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên biệt về lĩnh vưc cho thuê văn phòng, đặc biệt là tại quận Hai Bà Trưng, Vinafor Building nhận thức được rằng yếu tố tài chính là hết sức quan trọng đó chính là lý do để khách hàng tin tưởng nhà cung cấp dịch vụ.
Thông thường khi ký hợp đồng, trước tiên khách hàng sẽ xem nhà cung cấp dịch vụ có năng lực tài chính đủ mạnh hay không bởi không ít khách thuê thời gian qua đã “khóc dở mếu dở” vì tin lời cò môi giới. Vì vậy yếu tố tài chính vững mạnh như Vianfor là một yếu tố rất quan trọng mang lại niềm tin cho khách hàng.
Quy mô, thiết kế và trang thiết bị
Tòa nhà Vinafor tích hợp toàn bộ hạ tầng kỹ thuật vào BMS cùng với hệ thống quản trị tòa nhà vô cùng thông minh và hiện đại, hệ thống điều hòa nhiệt độ Daikin, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động được nhập khẩu từ Nhật bản, thiết bị chống sét an toàn được nhập khẩu 
Tòa nhà Vinafor có diện tích tổng thể 2000 m2, trong đó, diện tích xây dựng là 1400m2 với chiều cao gồm 14 tầng nổi và 2 tầng hầm. Diện tích một sàn là 1200m2 và có thể phân chia thành các diện tích văn phòng linh hoạt.
Tòa nhà được trang thiết bị hiện đại: hệ thống ánh sáng, tường sơn, cửa kính ngăn chống ồn vật liệu cách nhiệt, trần tường chịu lửa, hệ thống điều hòa tiện nghi tổ hợp VRVIII, hệ thống PCCC tiêu chuẩn quốc tế, camera giám sát tự động, hệ thống cáp truyền hình, hệ thống viễn thông, hệ thống âm thanh, hệ thống quản lý toà nhà thông minh BMS, hệ thống kiểm soát cửa từ tự động, hệ thống bếp ăn, hội trường 300 chỗ, khu vực café và phòng họp trực tuyến tầng 9,  trang thiết bị vệ sinh hiện đại:
+ 06 thang máy Mitshubitshi
+ 02 thang cuốn Mitshubitshi từ tầng 1 đến tầng 2
+ 02 máy phát điện dự phòng Mitshubitshi
+ 01 thang hàng phục vụ riêng bếp ăn
+ 02 thang bộ thoát hiểm bên trong và ngoài Toà nhà
Tiện nghi tại tòa nhà
Với việc thuê văn phòng tại Vinafor, khách hàng sẽ được tận hưởng các dịch vụ tiện ích hiện đại:
+ Hệ thống truyền hình trực tuyến, viễn thông số, âm thanh trang bị đến từng văn phòng.
+ Hệ thống kiểm soát cửa Access Control cùng hệ thống camera an ninh và bảo vệ 24h/24h.
+ Hệ thốngquản lý toà nhà thông minh BMS giúp nâng cao hiệu quả và quản lý năng lượng cho tòa nhà, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách thuê.
Dịch vụ mang lại
Tòa nhà Vinafor hiện đang là trụ sở chính của Tổng công ty Lâm Nghiệp Việt Nam – Công ty cổ phần. Chính vì vậy yếu tố chất lượng và dịch vụ của tòa nhà lúc nào cũng được quan tâm hàng đầu, vừa phục vụ đơn vị vừa phục vụ khách hàng thuê văn phòng.
+ Với tiêu chí: “Chất lượng khẳng định sự bền vững, phát triển không ngừng dựa trên niềm tin của khách hàng.” Từ khi thành lập đến nay toàn thể ban lãnh đạo cũng như cán bộ, công nhân viên BQL nhà Vinafor luôn phấn đấu và cố gắng hết mình thực hiện tiêu chí đặt ra để “Vinafor - Vươn tới tầm cao mới.”
+ Với định hướng “Hội tụ chất lượng - Nâng tầm thương hiệu”, Chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực và nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất bởi một Dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những Khách hàng cao cấp nhất, khó tính nhất, và đó cũng là vinh dự của toàn thể nhân viên BQL nhà Vinafor chúng tôi.
Với những thành quả đã đạt được sau 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê Văn phòng. Chúng tôi tự tin và đã xây dựng được hệ thống quy chuẩn Quản lý và cho thuê văn phòng đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015.
TRIẾT LÝ KINH DOANH
    + Liên tục đổi mới, cùng với khách hàng sáng tạo ra các văn phòng cho thuê, dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng hoàn hảo.           
MỤC TIÊU TĂNG TRƯỞNG
     + Xây dựng, bảo vệ uy tín thương hiệu và kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật hiện hành
     + Luôn cố gắng đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và các đối tác
     + Luôn cung ứng những văn phòng cho thuê và dịch vụ với chất lượng cao, uy tín.
ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC 
     + Mở rộng và tăng cường hợp tác đối với các đơn vị trong cùng địa bàn cùng nhau nắm bắt cơ hội, cùng phát triển.
     + Duy trì sự tăng trưởng nhanh và bền vững bằng việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.


Liên kết website

Thống kê truy cập

Số người online: 1988
Tổng số truy cập: 5849474