Vietnamese English

TỔNG CÔNG TY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM - CÔNG TY CỔ PHẦN
Đối tác

Công ty Yamaha Motor Nhật Bản
Theo đánh giá của Yamaha, Vinafor là một công ty Nhà nước có tình hình tài chính lành mạnh, có đội ngũ lãnh đạo và nhân viên có quyết tâm hợp tác thành lập liên doanh cao, có cơ sở vật chất và kinh nghiệm trong ngành Cơ khí chế tạo máy móc thiết bị, có kinh nghiệm láp ráp xe máy, là đối tác phù hợp nhất tại Việt Nam cùng Yamaha hợp tác sản xuất kinh doanh. Năm 1998 công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam ra đời trên cơ sở hợp tác của 03 công ty: Yamaha motor Nhật Bản, Vinafor và Hongleong Malaysia.
Liên doanh Yamaha motor Việt Nam bắt đầu hoạt động chỉ với 33 cửa hàng, sau hơn 17 năm tăng trưởng bền vững, không ngừng, hệ thống đại lý của Yamaha Motor Việt Nam đã đạt đến con số hơn 500 đại lý, cửa hàng.
Tập đoàn SOJITZ Nhật Bản
SOJITZ là Tập đoàn hàng đầu của Nhật Bản trong sản xuất và kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực như: sản xuất máy móc thiết bị; kim loại, năng lượng; hóa chất; kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp và các lĩnh vực nông - lâm - thủy sản và hàng tiêu dùng
Sojitz đã chọn Vinafor là đối tác trong lĩnh vực sản xuất dăm gỗ xuất khẩu tại Việt Nam. Vinafor và Sojitz cùng thành lập 04 liên doanh sản xuất dăm tại các tỉnh Quảng Ninh, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Quảng Ngãi. Qua…. năm hợp tác, liên doanh Vijachip phát triển bền vững không những mang lại hiệu quả kinh tế, an sinh xã hội mà còn góp phần bảo vệ môi trường.
Tập đoàn TT
Tiền thân của Tập đoàn là Công ty TNHH T&T được thành lập vào 11/1993 với ngành nghề chính là kinh doanh và sản xuất các sản phẩm điện tử, điện máy cho các hãng lớn như Panasonic và National. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn T&T đã trở thành tập đoàn đa quốc gia, đa ngành nghề và lĩnh vực, đạt được nhiều thành tựu vượt bậc.
Năm 2016 Công ty CP Tập đoàn T& T trở thành cổ đông chiến lược của Vinafor trong quá trình cổ phần hóa.
Công ty Hongleong Malaysia
Là một trong 2 đối tác chiến lược hợp tác cùng Vinafor thành lập liên doanh sản xuất xe máy lớn thứ 2 Việt Nam : công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam.
Công ty Oji forest & products co. ltd
Năm 2012 Vinafor ký hợp đồng liên doanh sản xuất ván gỗ dán và các sản phẩm liên quan với Công ty Oji, thành lập công ty TNHH Ván dán Oji –Vinafor Bắc Giang đặt trụ sở tại Lô B (B3), Khu công nghiệp Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang

Liên kết website

Thống kê truy cập

Số người online: 158
Tổng số truy cập: 5713971