Vietnamese English
Tòa nhà Vinafor là địa chỉ Cho thuê văn phòng tại quận Hai Bà Trưng nằm trên đường Lò Đúc – tuyến đường trung tâm của quận  gần nút giao thông giữa phố Yec Xanh và phố Lò Đúc nên việc di chuyển và lưu thông đặc biệt thuận tiện. Tòa nhà có 2 mặt tiền thông thoáng, tiếp giáp phố Lò Đúc và phố Y.ec Xanh tạo tầm nhìn đẹp, rộng rãi. Với diện tích tổng thể 2000 m2, trong đó, diện tích xây dựng là 1400m2 với chiều cao gồm 14 tầng nổi và 2 tầng hầm. Diện tích một sàn là 1200m2 và có thể phân chia thành các diện tích văn phòng linh hoạt.
Khách sạn Lâm nghiệp Đồ Sơn trực thuộc Tổng Công ty Lâm nghiệp Việt Nam – Công ty cổ phần với ngành nghề kinh doanh là Khách sạn- Nhà hàng- Lữ hành du lịch. 
Khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao với 76 phòng nghỉ đa dạng, tiện nghi sang trọng được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Hội trường lớn, nhỏ phục vụ Hội nghị, Hội thảo từ 50 đến 300 chỗ ngồi. Hệ thống nhà hàng rộng rãi thoáng mát có phòng lạnh riêng với đội ngũ đầu bếp lành nghề giầu kinh nghiệm, quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn từ Âu đến Á, từ bình dân cổ truyền đến các món ăn hải sản.
  • Kinh doanh gỗ nhập khẩu:
Vinafor là một trong những đơn vị kinh doanh gỗ nhập khẩu lớn, có uy tín lâu năm tại khắp các thị trường từ Bắc vào Nam. Sản lượng tiêu thụ trung bình hàng năm từ 75.000 - 85.000 m3.
  • Kinh doanh gỗ nguyên liệu:
Thực hiện tốt vai trò kết nối sản phẩm, Vinafor là nhà cung cấp nguyên liệu cho các đơn vị chế biến trong hệ sinh thái của mình để đảm bảo đủ nguồn nguyên liệu ổn định phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh.