Vietnamese English

TỔNG CÔNG TY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM - CÔNG TY CỔ PHẦN
Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam - Công ty cổ phần ủng hộ đồng bào miền trung

30/11/2016
Ngày 24/11/2016, đoàn công tác Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam - Công ty cổ phần (Vinafor) do đ/c Cao Văn Thùy - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Bí thư Đảng ủy Tổng Công ty làm trưởng đoàn, thành phần đoàn gồm có đ/c Lương Minh Tuấn - phó chủ tịch HĐQT, đ/c Nguyễn Trung Kiên - Phó Tổng giám đốc, đ/c Trần Quốc Tuấn - Chủ tịch Công đoàn và đại diện cho 04 liên doanh dăm giấy của Tổng công ty (Vijachip). Đoàn công tác của Tổng công ty đã thăm và trao trực  tiếp cho Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam của tỉnh Hà Tĩnh số tiền là 200.000.000 đồng (trong đó 100 triệu của cán bộ, công nhân lao động Tổng công ty cùng với 100 triệu đồng của 4 Liên doanh Vijachip) để gửi tới người dân vùng bị thiên tai nhằm chung tay, chia sẻ giúp nhân dân vùng lũ lụt vượt qua khó khăn.

Với truyền thống “Lá lành đùm lá rách - Lá rách ít đùm lá rách nhiều” và tinh thần tương thân tương ái, Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam - Công ty cổ phần đã hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Nông nghiệp và PTNT và Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam phát động mỗi cán bộ công nhân viên và người lao động Tổng công ty trích 01 ngày lương để ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ. Ngoài số tiền ủng hộ nêu trên, Công đoàn Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam - Công ty cổ phần cũng thay mặt cán bộ công nhân viên và người lao động Tổng công ty đã chuyển đến Công đoàn Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam số tiền là 135.993.000đ. Bên cạnh đó, số tiền 34.156.000đ được một số đơn vị của Tổng công ty chuyển trực tiếp đến địa phương nơi có ảnh hưởng của bão lũ. Đến thời điểm này số tiền ủng hộ là 370.150.000đ. 


Ảnh: Đ/c Chủ tịch HĐQT, Bí thư Đảng ủy Vinafor trao 200 triệu đồng cho đại diện UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh

Sự chia sẻ trên là tấm lòng, là tình cảm tương thân, tương ái của cán bộ công nhân viên, người lao động Vinafor gửi đến miền Trung thân yêu, giúp đồng bào phần nào khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống. 

Trong chuyến công tác, đồng chí Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm, làm việc một số đơn vị của Tổng công ty đóng trên địa bàn tỉnh miền Trung. Tại buổi làm việc đồng chí Chủ tịch đã thăm hỏi cán bộ công nhân viên cũng như tình hình SXKD của đơn vị đồng thời đồng chí cũng chỉ đạo các đơn vị triển khai quyết liệt các nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm, phấn đấu hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2016 của đơn vị./.
Kết thúc phiên
Giá tham chiếu
Khối lượng

Đăng nhập

Liên kết website

Thống kê truy cập

Số người online: 212
Tổng số truy cập: 5500741