Vietnamese English

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH LÂM NGHIỆP VIỆT NAM 28/11/1959 - 28/11/2019

Hội nghị Tổng kết hoạt động SXKD năm 2013, triển khai kế hoạch SXKD năm 2014

02/06/2014
Hội nghị Tổng kết hoạt động SXKD năm 2013,
triển khai Kế hoạch SXKD năm 2014
Sáng ngày 14 tháng 3 năm 2014, tại trụ sở số 127 Lò Đúc, Hà Nội, Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam đã tổ chức: “Hội nghị Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2013 và triển khai kế hoạch năm 2014 của Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam”.

 
Hội nghị Tổng kết nhiệm vụ năm 2013 và triển khai  kế hoạch SXKD
 
        năm 2014 của Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam
Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có các đ/c Nguyễn Trọng Dũng - Vụ trưởng Vụ đổi mới doanh nghiệp – Văn phòng Chính phủ và đ/c Hà Công Tuấn - Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn; đ/c Nguyễn Dương Nam – Vụ phó Vụ 4 Ban tổ chức Trung Ương; đ/c Đỗ Văn Nam – Vụ trưởng Vụ quản lý doanh nghiệp Bộ Nông nghiệp & phát triển Nông thôn; đ/c Dương Trọng Định- Phó phòng A86 và các đ/c là cán bộ chuyên viên Vụ Đổi mới doanh nghiệp Văn phòng Chính phủ, Vụ Quản lý doanh nghiệp Bộ NN & PTNT và A86 cùng tham dự.
Về phía Tổng công ty có các đ/c Phạm Quang Hiển, Chủ tịch HĐTV, đ/c Cao Văn Thùy, thành viên HĐTV – Tổng giám đốc chủ trì Hội nghị; tham dự có các đ/c thành viên HĐTV các Phó Tổng giám đốc, chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty; Đại diện lãnh đạo các đơn vị phụ thuộc, Công con, công ty liên kết, Tổ đại diện phần vốn tại các Công ty có vốn nhà nước và các đ/c là trưởng, phó phòng ban, thư ký trợ lý HĐTV, thư ký Tổng giám đốc.

                                          Đ/c Nguyễn Trọng Dũng – Vụ trưởng, Vụ Đổi mới DN 
                                       Văn phòng Chính phủ
Hội nghị đã được nghe đ/c Nguyễn Trọng Dũng - Vụ trưởng vụ Đổi mới Doanh nghiệp – Văn phòng Chính phủ, đ/c Hà Công Tuấn - Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp & phát triển Nông thôn phát biểu và chỉ đạo Hội nghị. Các đ/c đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu của tập thể lãnh đạo và CB.CNV Tổng công ty năm 2013 trong hoàn cảnh nền kinh tế trong nước mặc dù còn nhiều khó khăn, song các chỉ tiêu cơ bản đều đạt và vượt kế hoạch. Năm 2014, Tổng công ty cần tập trung tổ chức sản xuất kinh doanh song song với việc triển khai lập 
Phương án chặt chẽ, khả thi cổ phần hóa Công ty mẹ và 05 Công ty con (Công ty TNHH MTV 100% Nông nghiệp & phát triển Nông thôn phê duyệt.Các đ/c cũng mong rằng tập thể lãnh đạo, cán bộ CNV Tổng công ty sang giai đoạn mới chuyển đổi sang công ty Cổ phần sẽ giữ vững và phát huy những kết quả tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để bước Cũng tại Hội nghị này, nhiều ý kiến tham luận của các đ/c là Chủ tịch, Tổng giám đốc/ Giám đốc các đơn vị về dự Hội nghị, các ý kiến chia sẻ kinh nghiệm về công tác quản lý, về thị trường về sản phẩm . . ., đồng thời cũng đề xuất với Tổng công ty, Bộ NN & PTNT và Chính phủ những giải pháp, cơ chế giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn trong quá trình triển khai nhiệm vụ SXKD của đơn vị.
   
                                      Đ/c Hà Công Tuấn - Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT
      Hội nghị cơ bản thống nhất cao kết quả thực hiện nhiệm
vụ năm2013, xác định các mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2014, đặc biệt là nhiệm vụ chuyển đổi hoạt động của Công ty Mẹ và 05 công ty TNHH MTV 100% vốn Nhà nước sang Công ty cổ phần.
Đồng chí Phạm Quang Hiển – Chủ tịch HĐTV đại diện lãnh đạo và toàn thể CB.CNV người lao động Tổng công ty tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đ/c Nguyễn Trọng Dũng Vụ trưởng Vụ ĐMDN Văn phòng Chính phủ và đ/c Hà Công Tuấn Thứ trưởng Bộ NN& PTNT, quyết tâm thực hiện những nhiệm vụ mà Bộ NN&PTNT và Chính phủ đã giao.
                
                                           Đ/c Phạm Quang Hiển – Chủ tịch HĐTV Tổng công ty
Hội nghị biểu dương và trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước cho đ/c Trần mai – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty về thành tích xuất sắc; Trao Cờ thi đua Bộ cho các tập thể có thành tích trong SXKD năm 2013 và tặng Giấy khen của Tổng công ty cho các tập thể cá nhân tiêu biểu năm 2013. Hội nghị đã diễn ra trong không khí đoàn kết, phấn khởi với niềm tự hào, niềm tin và sự quyết tâm cùng với các giải pháp mà Nghị quyết của HĐTV với 7 nhiệm vụ trọng tâm cho năm 2014 và các năm tiếp theo phấn đấu hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2014 đề ra.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
20
-2.30  (-10.3%)
Kết thúc phiên
20
Giá tham chiếu
1,000
Khối lượng

Đăng nhập

Liên kết website

Thống kê truy cập

Số người online: 23
Tổng số truy cập: 1191916