Vietnamese English
Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam - Công ty cổ phần

Tin Đảng bộ TCT 8/2017

09/08/2017
Ngày 04/8/2017, tại trụ sở 127 Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng - Hà Nội, Đảng ủy Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII (NQTW5 khóa XII) đối với toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ. Tham dự Hội nghị gồm các đ/c ủy viên BCH Đảng bộ, các đ/c Lãnh đạo Tổng công ty và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Tới dự và quán triệt nội dung NQTW5 với hội nghị có đ/c Nguyễn Văn Trường - Ủy viên BTV, Trưởng ban tuyên huấn Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNT đã thông tin những nội dung cơ bản của NQTW5; định hướng của Đảng về chủ trương, đường lối lãnh đạo đất nước trong tình hình hiện nay. 

Thay mặt cho Đảng ủy Tổng công ty, đ/c Cao Văn Thùy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT đã thông báo tình hình hoạt động của Đảng bộ, của Tổng công ty 7 tháng đầu năm 2017, kết quả sản xuất kinh doanh của Tổng công ty vẫn duy trì ổn định và phát triển, Tổng công ty đã hoàn thành các chỉ tiêu đề ra, đặc biệt chỉ tiêu về lợi nhuận đã hoàn thành vượt mức kế hoạch do Đại hội cổ đông giao. Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp ngân sách đối với Nhà nước. Việc làm, thu nhập và các chế độ đối với người lao động được đảm bảo.

Về triển khai thực hiện NQTW5 khóa XII, đ/c Bí thư yêu cầu các chi bộ sau buổi học tập tiếp tục quán triệt và xây dựng chương trình, kế hoạch hành động thực hiện NQ, để bổ sung vào chương trình, kế hoạch công tác hàng năm; các đ/c bí thư chi bộ, người đứng đầu đơn vị xây dựng kế hoạch hành động cá nhân thực hiện NQ phù hợp với chức trách, nhiệm vụ được giao, các đảng viên tham gia học tập viết bản thu hoạch cá nhân.

16,200
0( 0.00%)
18/02/2019, 12:08
Kết thúc phiên
Giá tham chiếu
Khối lượng

Đăng nhập

Liên kết website

Thống kê truy cập

Số người online: 33
Tổng số truy cập: 1030912