Vietnamese English

TỔNG CÔNG TY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM - CÔNG TY CỔ PHẦN
Chính sách tuyển dụng

12/07/2017

Ngay từ khi chuyển sang hoạt động từ mô hình Công ty TNHH 100% vốn Nhà nước sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần từ ngày 01/9/2016. Đảng ủy, HĐQT và Ban lãnh đạo Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam - công ty cổ phần luôn ưu tiên thực hiện mục tiêu phát triển nguồn nhân lực - nhân tố quyết định sự thành công và phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Chính sách tuyển dụng của Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam với mục đích đưa nguồn nhân lực trở thành một ưu thế cạnh tranh của Tổng công ty, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp để giữ người giỏi, thu hút nhân tài, tạo điều kiện cho tất cả cán bộ nhân viên được làm việc tốt nhất, được phát triển nghề nghiệp và gắn bó lâu dài với Tổng công ty.

Việc tuyển dụng phải thỏa mãn mục tiêu, yêu cầu chiến lược phát triển ngắn và dài hạn của Tổng công ty. Nhân sự được tuyển dụng không chỉ nhằm đáp ứng được yêu cầu công việc hiện tại mà còn là nhân tố phát triển trong tương lai. 

Việc tuyển dụng được thông báo công khai trên website của Tổng công ty, đến các nguồn cung ứng lao động bên ngoài và trên các phương tiện thông tin đại chúng. Luôn bảo đảm tính công bằng, bình đẳng cho mọi ứng viên. Mỗi vị trí, chức danh công việc thuộc các ngành nghề tuyển dụng phù hợp với nhu cầu tuyển dụng đều có tiêu chí, tiêu chuẩn tuyển dụng riêng và được thực hiện theo đúng Quy trình tuyển dụng của Tổng công ty.

Với quan niệm sự thành công của Tổng công ty còn phụ thuộc vào tính sáng tạo và hứng thú với công việc của CBNV. Ban Lãnh đạo Tổng công ty đã thể hiện sự quan tâm đến điều kiện làm việc của CBNV: Bố trí phòng làm việc với phương tiện thiết bị hiện đại, thoáng mát, sạch sẽ, trang bị đồng phục cho CBNV…

Bên cạnh đó, Tổng công ty luôn quan tâm xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và thân thiện, luôn tạo điều kiện để cho mỗi CBNV đều có cơ hội để tự khẳng định, phát huy hết khả năng chuyên môn của mình trong mối quan hệ làm việc thân thiện, luôn có sự hỗ trợ, phối hợp đồng bộ, với tinh thần thi đua hoàn thành nhiệm vụ vì sự phát triển của bản thân và cũng vì sự nghiệp phát triển bền vững của Tổng công ty.Chính sách tuyển dụng khác

Kết thúc phiên
Giá tham chiếu
Khối lượng

Đăng nhập

Liên kết website

Thống kê truy cập

Số người online: 1958
Tổng số truy cập: 5849375