Vietnamese English
Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam - Công ty cổ phần

Gặp mặt các đối tác liên doanh 12/2016

27/12/2016
           Tối ngày 20 tháng 12 năm 2016, Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam - Công ty cổ phần (Vinafor) đã tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp lễ Giáng sinh 2016 - chào đón năm mới 2017 với các Đối tác Liên doanh nước ngoài đang hợp tác cùng với Vinafor nhằm ghi nhận những đóng góp to lớn của các Đối tác Liên doanh trong năm qua.

Chủ trì buổi gặp mặt, đồng chí Cao Văn Thùy - Chủ tịch Hội đồng quản trị, đồng chí Lương Minh Tuấn – Phó chủ tịch HĐQT và đồng chí Phí Mạnh Cường - Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Vinafor.

Tham dự buổi gặp măt, về phía Vinafor có các đồng chí trong Hội đồng quản trị, Ban điều hành, Trưởng Ban kiểm soát, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, Trưởng, phó các phòng ban, các đ/c Ban Trợ lý- Thư ký; Về phía các đối tác có đại diện các tập đoàn, công ty: Yamaha Motor VN, Hong Leong, Sojitz, Oji, KHI HongKong, và các đồng chí là đại diện của Vinafor tại các Liên doanh.

Đồng chí Cao Văn Thùy Chủ tịch Hội đồng quản trị Vinafor đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của các Đối tác trong những năm qua, sự thành công này có sự đóng góp không nhỏ của các cán bộ được cử làm đại diện của Vinafor tại Liên doanh. Vinafor cam kết sẽ tiếp tục đồng hành và tạo điều kiện tốt nhất có thể cho các đối tác Liên doanh ổn định phát triển.

Sang năm mới 2017 chúng ta sẽ cùng nhau tiếp tục giữ vững sự hợp tác tốt đẹp và ngày càng nâng cao những thành tựu đã đạt được, đồng thời cùng nhau tìm ra những hướng đi mới, trong đó đặc biệt ưu tiên các dự án chế biến gỗ và các sản phẩm từ gỗ, mở rộng diện tích rừng trồng. Vinafor sẽ hợp tác với các đối tác hiệu quả hơn cũng như hỗ trợ các liên doanh nhiều hơn nữa.

Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện các Liên doanh đã phát biểu bày tỏ tình cảm về buổi gặp gỡ này cũng như mong muốn quan hệ hợp tác tốt đẹp với Vinafor. Các Liên doanh cam kết cùng Vinafor vượt qua khó khăn thách thức để kết quả SXKD trong thời gian tới có hiệu quả tốt nhất.

Thay mặt Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam, đồng chí Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty đã nâng cốc kính chúc các vị khách quý, các vị đại biểu đón mùa Giáng sinh an lành, chúc năm mới an khang, thịnh vượng, chúc cho các liên doanh giữa Vinafor và Yamaha, Hong Leong, Sojitz, Oji, KHI HongKong  ngày càng hợp tác tốt hơn, gần gũi hơn và phát triển lâu bền hơn.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, giúp cho mối quan hệ hợp tác giữa các bên ngày càng bền chặt và cùng hứa hẹn một năm mới sẽ có nhiều thành công.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt. 

Ông Cao Văn Thùy - Chủ tịch HĐQT Vinafor

Ông Trịnh Văn Cường –Phó TGĐ Yamaha Motor Việt Nam

Yoshiki Shibaguchi đến từ Tập đoàn Sojitz

Ông Lê Đình Bảo – TGĐ Công ty liên doanh nuôi và phát triển khỉ  (Nafovanny)

Kết thúc phiên
Giá tham chiếu
Khối lượng

Đăng nhập

Liên kết website

Thống kê truy cập

Số người online: 51
Tổng số truy cập: 1116148