Vietnamese English
Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam - Công ty cổ phần

Đón khách thăm quan rừng có chứng chỉ FSC®

10/11/2017
Ngày 7/11/2017,  Tổng công ty Lâm nghiệp Việt  Nam vinh dự  tiếp đón đoàn khách quốc tế với hơn 60 chuyên gia đến từ hơn 15 quốc gia tham quan và trao đổi kinh nghiệm về quản lý rừng bền vững. Hoạt động nằm trong khuôn khổ  Hội nghị diễn đàn doanh nghiệp FSC Châu Á-Thái Bình Dương lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, trong 2 ngày (7-8/11/2017).

Đón tiếp đoàn, ông Hà Xuân Mai – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam giới thiệu tóm tắt về  những thành tựu mà Tổng công ty đã đạt được trong 20  năm qua về lĩnh vực lâm nghiệp và quá trình  thực hiện chứng chỉ rừng theo mô hình nhóm (FSC-C111201).  Đến thăm Công ty Lâm nghiệp Hòa Bình – đơn vị thành viên Nhóm chứng chỉ rừng khu vực phía Bắc, đoàn được thăm quan  khu vực rừng trồng tại xã Dân Hạ, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hoà Bình. Dưới sự hướng dẫn và giải đáp các câu hỏi  của ông Đào Quyết Thắng – Phó Giám đốc Công ty, các bên đã cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm  liên quan đến quá trình thực hiện quản lý rừng theo tiêu chuẩn FSC về kỹ thuật lâm sinh và các vấn đề về môi trường, xã hội, sinh thái. Chuyến thăm đã diễn ra trong bầu không khí thân tình, cởi mở.  Các chuyên gia cũng bày tỏ sự vui mừng và ghi nhận những thành công bước đầu của Vinafor - đơn vị có diện tích lớn tại Việt Nam khi được chứng nhận vào năm 2013. 

Kết thúc chuyến thăm, bà Gemma Boetekees - Giám đốc mạng lưới FSC toàn cầu và  bà Jayco Fung- Giám đốc phát triển thị trường Châu Á Thái Bình Dương đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam đã tạo điều kiện tốt nhất để   Diễn đàn Doanh nghiệp FSC Châu Á Thái Bình Dương lần đầu tiên được tổ chức thành công tại Hà Nội - Việt Nam thành công tốt đẹp.

1. Một số hình ảnh của đoàn tham quan tại Công ty Lâm nghiệp Hòa Bình - Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam  ngày 7/11/2017:
  

2. Một số hình ảnh về Diễn đàn doanh nghiệp FSC Châu Á Thái Bình Dương tại Hà Nội ngày 8/11/2017:

Ông Adam Beamount, Giám đốc FSC khu vực Châu Á Thái Bình Dương phát biểu khai mạc


Ông Cao Chí Công – Phó Tổng cục Trưởng Tổng cục Lâm nghiệp, Bộ Nông nghiệp Phát triển Nông thôn
phát biểu về những  lợi ích của FSC đối với môi trường và doanh nghiệp.


16,200
0( 0.00%)
18/02/2019, 12:14
Kết thúc phiên
Giá tham chiếu
Khối lượng

Đăng nhập

Liên kết website

Thống kê truy cập

Số người online: 34
Tổng số truy cập: 1030912