Vietnamese English

TỔNG CÔNG TY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM - CÔNG TY CỔ PHẦN
Lãnh đạo Vinafor thăm hỏi và tặng quà các Thương bệnh binh nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020)

28/07/2020

“Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”. Vào tháng 7 hàng năm, Lãnh đạo Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam - CTCP (Vinafor) luôn dành sự quan tâm đặc biệt với mong muốn góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho những người có công với đất nước để tổ chức các hoạt động thường niên kỷ niệm ngày Thương binh, liệt sỹ.

Mở đầu cho các hoạt động tri ân này, đồng chí Lê Quốc Khánh - Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các đồng chí thương binh tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

Nhân dịp này, thay mặt cho Lãnh đạo và toàn thể CBNV của Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam, đồng chí Lê Quốc Khánh - Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty đã bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh của các thế hệ cha, anh đi trước đã để lại một phần thân thể, xương máu của mình nơi chiến trường. Đồng thời đồng chí Lê Quốc Khánh cũng gửi lời thăm hỏi, ân cần và lời chúc sức khỏe đến các đồng chí thương bệnh binh tại Trung tâm.

Đ/c Lê Quốc Khánh  TV HĐQT - TGĐ thăm hỏi và tặng quà
tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.


Đồng chí Lê Quốc Khánh đã chia sẻ: “Tập thể CBNV Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam mãi mãi biết ơn công lao của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng. Mỗi cán bộ nhân viên Tổng công ty luôn coi việc chăm sóc thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng là bổn phận và trách nhiệm cao cả, để báo đáp những hy sinh to lớn của các đồng chí trong các cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc”. Sự hy sinh anh dũng của các thế hệ cha ông trong các cuộc đấu tranh giành độc lập, giải phóng dân tộc luôn là tấm gương để thế hệ trẻ Việt Nam nói chung và thế hệ trẻ của Vinafor nói riêng noi theo.

Đ/c Lê Quốc Khánh  TV HĐQT - TGĐ phát biểu
tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.


Tiếp đó, sáng ngày 13/7/2020, Đồng chí Trần Quốc Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã đến thăm và tặng quà các thương bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

Đ/c Trần Quốc Tuấn Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty  thăm hỏi và tặng quà
tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Lạng Giang


Ngày 16/7/2020 và ngày 23/7/2020, đ/c Ngô Thị Thúy Mai - Phó Tổng giám đốc cùng đoàn CBNV Tổng công ty cũng đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các đồng chí thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Thái Nguyên và Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

Đ/c Ngô Thị Thúy Mai Phó Tổng giám đốc  Tổng công ty  thăm hỏi và tặng quà
tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan - Ninh Bình


Những phần quà nhỏ đã được các đ/c Lãnh đạo Tổng công ty trao tặng đến tận tay các đ/c thương bệnh binh chứa đựng tấm lòng biết ơn sâu sắc của tập thể CBNV Tổng công ty với các cựu chiến binh giờ đây vẫn đang phải chịu đựng những cơn đau, di chứng của thương tật nhưng vẫn luôn nêu cao tấm gương dũng cảm, ý chí và bản lĩnh sắt son của Bộ đội Cụ Hồ, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ: “Thương binh tàn nhưng không phế”.

Đ/c Lê Quốc Khánh  TV HĐQT - TGĐ thăm hỏi và tặng quà thương bệnh binh nặng
tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.Đ/c Lê Quốc Khánh  TV HĐQT - TGĐ thăm hỏi và tặng quà thương bệnh binh nặng
tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.


Đây là những hoạt động về nguồn đầy xúc động đã trở thành một nét đẹp văn hóa của Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam. Đồng thời còn có ý nghĩa giáo dục cho lớp trẻ Vinafor hôm nay về lòng yêu nước, về đạo lý uống nước nhớ nguồn. Đó chính là nguồn động lực cho thế hệ trẻ Vinafor không ngừng phấn đấu, học tập, rèn luyện để giữ gìn và phát huy thành quả của các lớp cha, anh đi trước. Phát huy truyền thống đó tập thể CBNV Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam hôm nay quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020 của Tổng công ty đề ra, xây dựng Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển ổn định và bền vững.

Văn phòng
21
-0.90  (-4.1%)
Kết thúc phiên
21
Giá tham chiếu
12,800
Khối lượng

Đăng nhập

Liên kết website

Thống kê truy cập

Số người online: 40
Tổng số truy cập: 2969109