Vietnamese English

TỔNG CÔNG TY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM - CÔNG TY CỔ PHẦN
Vinafor tổ chức hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019

28/12/2018
Sáng ngày 27/12/2018 tại trụ sở 127 Lò Đúc - Hai Bà Trưng - Hà Nội,  Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam - CTCP đã tổ chức “Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019”.
Đ/c Cao Văn Thùy - Chủ tịch HĐQT và đ/c Phí Mạnh Cường - Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam chủ trì hội nghị.


Đ/c Cao Văn Thùy Chủ tịch HĐQT và đ/c Phí Mạnh Cường Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc 
Tổng công ty Lâm nghiệp Việt nam 

Tổng công ty rất vinh dự được đón tiếp đ/c Hồ Sỹ Hùng - Phó Chủ tịch Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp, cùng các đ/c là đại biểu đại diện các Vụ thuộc Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp, Công ty CP Tập đoàn T&T, Phòng An ninh kinh tế Nông, Lâm, Ngư nghiệp Cục An ninh kinh tế… về dự hội nghị. Về phía Tổng công ty có các đ/c trong HĐQT, Ban điều hành, Ban kiểm soát, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, các đ/c là Trưởng, phó các phòng ban của Tổng công ty và các đại biểu là đại diện Lãnh đạo chủ chốt, Bí thư Đảng ủy của các đơn vị thuộc Tổng công ty về dự.


Các đại biểu tham dự Hội nghị

Hội nghị đã thảo luận và đánh giá cao bản Báo cáo Tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019 của Tổng công ty do đ/c Phí Mạnh Cường - Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc trình bày. Cũng tại hội nghị nhiều ý kiến tham luận của các đ/c là Chủ tịch, Giám đốc, Bí thư Đảng ủy các đơn vị trực thuộc, Giám đốc các công ty cổ phần, Giám đốc, Phó Tổng giám đốc các công ty liên doanh, chia sẻ về những thuận lợi, khó khăn về công tác quản lý, về thị trường sản phẩm… trong năm vừa qua. Đồng thời cũng đề xuất với Tổng công ty về những giải pháp giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn trong quá trình triển khai nhiệm vụ của đơn vị.


Đ/c Phí Mạnh Cường Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đ/c Hồ Sỹ Hùng - Phó Chủ tịch Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp chúc mừng Lãnh đạo Tổng công ty và đánh giá cao kết quả hoạt động SXKD của Tổng công ty năm 2018, các chỉ tiêu về doanh thu, lợi nhuận đều rất ấn tượng, tập thể Tổng công ty đoàn kết tốt. Bên cạnh đó đồng chí cũng đề nghị Tổng công ty cần phát triển hợp lý hơn cơ cấu sản xuất kinh doanh, có giải pháp tái cơ cấu đối với một số công ty có kết quả chưa tốt; nên xem xét lĩnh vực nào đem lại lợi ích gia tăng cao thì cần quan tâm, đi đầu trong các lĩnh vực kinh doanh lâm nghiệp mới; áp dụng công nghệ thông tin mạnh mẽ hơn để phục vụ cho hoạt động quản lý của Tổng công ty tạo ra sự minh bạch trong quản lý. Đ/c cũng đề nghị năm 2019, Ban điều hành Tổng công ty cần phát huy hơn nữa vai trò của Công ty Mẹ trong việc lãnh đạo và chỉ đạo các các Công ty thành viên.

Đ/c Hồ Sỹ Hùng - Phó Chủ tịch Ủy ban quản lý vốn nhà nước tại Doanh nghiệp phát biểu tại hội nghị

Thay mặt Tổng công ty, Chủ tịch HĐQT Cao Văn Thùy cảm ơn đ/c Hồ Sĩ Hùng - Phó Chủ tịch Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp đã chia sẻ, động viên, khích lệ Lãnh đạo và CBNV, người lao động Tổng công ty. Năm 2019, Tổng công ty sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh do Đại hội đồng cổ đông giao. Đ/c Chủ tịch HĐQT cũng khẳng định, Tổng công ty trong thời gian tới sẽ tiếp tục điều chỉnh cơ cấu cây trồng cùng với thâm canh cây gỗ lớn gắn với quản lý rừng bền vững theo tiêu chuẩn FSC, cùng với việc đưa giống cây mới để nâng cao chất lượng và năng suất gỗ rừng trồng, đưa sản xuất Lâm nghiệp ngày càng ổn định và hiệu quả cao; Tổ đại diện vốn Nhà nước sẽ phối hợp với HĐQT có giải pháp và quy trình cụ thể đối với từng đơn vị, đơn vị nào thoái vốn để cắt lỗ, đơn vị nào thì tiếp tục đầu tư để tăng giá trị gia tăng cho Tổng công ty.

Tại hội nghị, đ/c Chủ tịch HĐQT và đ/c Tổng giám đốc Tổng công ty đã tặng giấy khen biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động SXKD và có nhiều đóng góp vào công tác quản lý, bảo vệ rừng và đất rừng năm 2018.

Hội nghị diễn ra trong không khí phấn khởi, đoàn kết và ý chí quyết tâm cao hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2019.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Kết thúc phiên
Giá tham chiếu
Khối lượng

Đăng nhập

Liên kết website

Thống kê truy cập

Số người online: 103
Tổng số truy cập: 1302639