Vietnamese English

TỔNG CÔNG TY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM - CÔNG TY CỔ PHẦN
Lãnh đạo Vinafor thăm hỏi và tặng quà thương bệnh binh kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017)

20/07/2017
Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định: "Máu đào của các liệt sĩ ấy đã làm cho lá cờ cách mạng thêm đỏ chói. Sự hy sinh anh dũng của liệt sĩ đã chuẩn bị cho đất nước ta nở hoa độc lập, kết quả tự do". Bài phát biểu của Chủ tịch Hồ Chí Minh là tiếng nói tri ân ghi những cống hiến to lớn của các thế hệ chiến sỹ trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc thống nhất đất nước.

           Kế thừa truyền thống quý báu: "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây" của dân tộc ta, vào tháng 7 hàng năm, Lãnh đạo Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam - Công ty cổ phần (Vinafor) luôn dành sự quan tâm đặc biệt để tổ chức các hoạt động thường niên kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ.
Mở đầu cho các hoạt động tri ân người có công với đất nước, sáng ngày 18/7/2017, đ/c Cao Văn Thùy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng quản trị Tổng Công ty Lâm nghiệp Việt Nam - Công ty cổ phần đã đến thăm và tặng quà các thương binh tại Trung tâm điều dưỡng Thương Binh Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.
 
Đ/c Cao Văn Thùy- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT tặng quà thương bệnh binh 
tại Trung tâm điều dưỡng Thương Binh Duy Tiên tỉnh Hà Nam.
Tiếp theo đó, sáng ngày 19/7/2017, đồng chí Lương Minh Tuấn – Phó Chủ tịch HĐQT cùng một số CBNV đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các đ/c thương binh tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

Đ/c Lương Minh Tuấn – Phó CT HĐQT cùng đoàn đi thăm hỏi và tặng quà 
tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ
        Cũng trong sáng ngày 19/7/2017 đồng chí Phí Mạnh Cường -  Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc cùng đoàn CBNV đi thăm hỏi và tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành - tỉnh Bắc Ninh.

Đ/c Phí Mạnh Cường TV HĐQT  - TGĐ và đ/c Trần Quốc Tuấn CT Công Đoàn TCT đến thăm hỏi  và tặng quà 
tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành - tỉnh Bắc Ninh
 Những phần quà nhỏ đã được các đ/c Lãnh đạo Tổng công ty trao tặng đến tận tay các đ/c thương bệnh binh chứa đựng tấm lòng biết ơn sâu sắc của tập thể CBNV Tổng công ty với các chiến sỹ giờ đây vẫn đang chịu đựng những cơn đau, di chứng của thương tật, nêu cao tấm gương dũng cảm, ý chí và bản lĩnh sắt son của Bộ đội Cụ Hồ, xứng đáng với lời dạy của Bác: “Thương binh tàn nhưng không phế”.
Đây là những hoạt động về nguồn đầy xúc động đã trở thành một nét đẹp văn hóa của Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam. Đồng thời còn có ý nghĩa giáo dục cho lớp trẻ Vinafor hôm nay về lòng yêu nước, về đạo lý uống nước nhớ nguồn. Đó chính là nguồn động lực cho thế hệ trẻ Vinafor không ngừng phấn đấu, học  tập, rèn luyện để giữ gìn và phát huy thành quả của các lớp cha, anh đi trước.
 
Một số hình ảnh của Lãnh đạo TCT đi thăm hỏi động viên các đ/c thương bệnh binh:
Kết thúc phiên
Giá tham chiếu
Khối lượng

Đăng nhập

Liên kết website

Thống kê truy cập

Số người online: 208
Tổng số truy cập: 5500839