Vietnamese English

TỔNG CÔNG TY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM - CÔNG TY CỔ PHẦN
Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam tích cực hưởng ứng Lễ phát động "Cả nước chung tay vì người nghèo năm 2022"

18/10/2022
Ngày 17/10/2022, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, TP. Hà Nội diễn ra chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” năm 2022 với chủ đề “Hành trình của hy vọng”. Lễ phát động đã được VTV1 – Đài Truyền hình Việt Nam truyền hình trực tiếp vào 20h cùng ngày. Chương trình là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng phong trào thi đua “Vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động và phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2022 (17/10/2022-18/11/2022).
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đến dự và phát biểu tại chương trình. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Phó chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn;  đồng chí Đinh Tiến Dũng, Bí thư Thành ủy Hà Nội. Các đồng chí Bí thư Trung ương Đảng: Đỗ Văn Chiến, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Bùi Thị Minh Hoài, Trưởng ban Dân vận Trung ương. Tham dự chương trình còn có đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ; Lãnh đạo các Bộ, Ban ngành Trung ương và Hà Nội; Các Tập đoàn, Tổng công ty, Công ty, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm… Đại diện Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam có đ/c Ngô Thị Thuý Mai – Phó Tổng giám đốc tham dự.

Chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” là sự kiện được tổ chức hàng năm vào dịp ngày 17/10 (Ngày quốc tế xóa nghèo) do Thủ tướng Chính phủ phát động. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị - xã hội và nhân văn sâu sắc nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái của cộng đồng, thể hiện sự quan tâm của cả xã hội chăm lo giúp đỡ người nghèo vươn lên thoát nghèo bền vững.
Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam là một trong hơn 160 tổ chức tham gia hưởng ứng lễ phát động ngay đợt đầu tiên, ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” 300 triệu đồng cùng với sự tham gia đóng góp nhiệt tình của hơn 100 cán bộ, người lao động đang làm việc tại cơ quan Tổng công ty;

Đ/c Ngô Thị Thúy Mai - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty trao biểu trưng kinh phí ủng hộ Quỹ vì người nghèo

Trong nhiều năm qua, hoạt động công tác an sinh xã hội, từ thiện luôn được Hội đồng quản trị, Lãnh đạo Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam quan tâm và thường xuyên tổ chức tuyên truyền đến toàn thể người lao động để hưởng ứng tích cực các chương trình của Chính phủ, Mặt trận tổ quốc… phát động; thể hiện tinh thần, vai trò, trách nhiệm với cộng đồng của VINAFOR khi luôn chung sức, đồng lòng tham gia với chính quyền và nhân dân từ Trung ương tới địa phương.
Ngoài việc ủng hộ Quỹ vì người nghèo vừa thực hiện, Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam cũng luôn hướng tới những người nông dân nghèo vùng núi, những gia đình chính sách tại một số tỉnh thành trên cả nước. Điển hình, ngày 13/10/2022, Vinafor đã trao 3 trong tổng số 10 ngôi nhà Đại đoàn kết do Vinafor hỗ trợ trên địa bàn các huyện Hữu Lũng, Lộc Bình, Đình Lập tỉnh Lạng Sơn và cho đến nay đã có 8/10 ngôi nhà Đại đoàn kết được khánh thành, bàn giao đưa vào sử dụng.
Với những đóng góp của mình, Vinafor luôn tự hào khi mang lại những giá trị nhân văn thông qua các hoạt động từ thiện và trách nhiệm với cộng đồng vì một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Văn phòng

15
0.10  (0.7%)
Kết thúc phiên
15
Giá tham chiếu
100
Khối lượng

Đăng nhập

Liên kết website

Thống kê truy cập

Số người online: 1795
Tổng số truy cập: 4284091