Vietnamese English
Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam - Công ty cổ phần

Gặp mặt các đối tác liên doanh 12/2017

27/12/2017
Tối ngày 15 tháng 12 năm 2017, trong không khí tưng bừng của những ngày chuẩn bị đón mừng ngày Lễ Giáng sinh 2017 và chào đón năm mới 2018, Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam - công ty cổ phần (Vinafor) đã tổ chức buổi gặp mặt các Đối tác Liên doanh nước ngoài đang hợp tác cùng với Vinafor nhằm ghi nhận những đóng góp to lớn của các Đối tác Liên doanh trong năm qua.
Đồng chí Cao Văn Thùy – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam – Công ty cổ phần chủ trì buổi gặp mặt.
Tổng công ty vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại diện lãnh đạo Vụ quản lý doanh nghiệp Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Lãnh đạo Công ty cổ phần Tập đoàn T&T; Đại diện các các đối tác là Tập đoàn, công ty, gồm: Yamaha Motor Việt Nam, Hong Leong, Sojitz, Oji và KHI Hongkong tham dự buổi gặp mặt. 

Ông Cao Văn Thùy - Chủ tịch Hội đồng quản trị Vinafor
Tham dự buổi gặp măt còn có đồng chí  Lương Minh Tuấn – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị; đồng chí Phí Mạnh Cường – Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Vinafor cùng các đ/c trong Hội đồng quản trị, Ban điều hành, Trưởng Ban kiểm soát, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, Trưởng, phó các phòng ban của Tổng công ty, Ban Trợ lý- Thư ký và các đồng chí là đại diện của Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam – công ty cổ phần tại các Liên doanh.
Phát biểu khai mạc buổi gặp mặt, đồng chí Cao Văn Thùy - Chủ tịch Hội đồng quản trị Vinafor đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của các Đối tác Liên doanh và các cán bộ được cử làm đại diện của Vinafor tại Liên doanh. Năm 2017 là năm đầu tiên mà Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam hoạt động hoàn toàn theo mô hình Công ty cổ phần, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt như: cạnh tranh mạnh mẽ, nhu cầu dần bão hòa của thị trường xe máy, giá gỗ nguyên liệu và giá xuất khẩu dăm biến động xấu… Tuy nhiên nhờ sự quyết tâm đoàn kết trong chỉ đạo của Hội đồng quản trị Tổng công ty, sự nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ nhân viên trong toàn Tổng công ty, Tổng công ty vẫn đạt kết quả tốt trong sản xuất kinh doanh, bảo toàn và phát triển vốn của các cổ đông. Ngoài ra, Tổng công ty còn thực hiện thành công các công việc liên quan đến công tác cổ phần hóa và chuyển giao còn tồn lại của năm 2016. Năm 2018, Tổng công ty sẽ chuyển mình hoàn toàn theo mô hình công ty cổ phần, với cơ chế mới và tiềm năng mới. Đồng chí Chủ tịch Hội đồng quản trị khẳng định rằng Tổng công ty còn có thể hợp tác với các đối tác cũng như hỗ trợ các liên doanh nhiều hơn nữa…
Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện các Liên doanh đã phát biểu bày tỏ tình cảm về buổi gặp gỡ này cũng như mong muốn quan hệ hợp tác tốt đẹp với Vinafor. Các Liên doanh cam kết cùng Vinafor vượt qua khó khăn thách thức để kết quả SXKD trong thời gian tới có hiệu quả tốt nhất.
Nhân dịp chuẩn bị lễ Giáng sinh và đón năm mới 2018, thay mặt Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam, đồng chí Chủ tịch Hội đồng quản trị gửi lời chúc sức khỏe tới các vị khách quý, các vị đại biểu cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc, thành công và đón mùa Giáng sinh an lành, chúc năm mới an khang, thịnh vượng, chúc cho hợp tác giữa Vinafor và các đối tác ngày càng phát triển bền vững.
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp đầy tình thân hứa hẹn một năm mới sẽ gặt hái nhiều thành công.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Đại diện lãnh đạo Bộ NN&PTNT– Ông Đặng Vũ Trân – Vụ phó Vụ Quản lý doanh nghiệp


Ông Tang Kin Hoong – P.TGĐ Yamaha Motor Vietnam


Ông Hironori Funahashi – Giám đốc chi nhánh Sojitz Hà Nội


16,200
0( 0.00%)
18/02/2019, 11:55
Kết thúc phiên
Giá tham chiếu
Khối lượng

Đăng nhập

Liên kết website

Thống kê truy cập

Số người online: 32
Tổng số truy cập: 1030906