Vietnamese English
Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam - Công ty cổ phần

Tin Đảng bộ Tổng công ty 1/2018

16/01/2018
Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNT về học tập, quán triệt các văn kiện Hội nghị lần thứ sáu BCH TW Đảng khóa XII, ngày 12/1/2018, tại Trụ sở Tổng công ty – 127 Lò Đúc – Hà Nội, Đảng ủy Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt thực hiện NQTW6 khóa XII tới toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ.

Đ/c Nguyễn Văn Trường - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNT đã tới dự và phổ biến những nội dung cơ bản Nghị quyết TW6 khóa XII, về “tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu quả”, về “ tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập” và về “tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới” cùng với “công tác dân số trong tình hình mới”.

Thông qua việc học tập NQTW6, đã giúp cho cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ nắm được những nội dung, quan điểm của Đảng trong Nghị quyết, trên cơ sở đó xây dựng chương trình hành động để vận dụng vào triển khai thực hiện các nhiệm vụ của Đảng bộ, chi bộ một cách hiệu quả, thiết thực.


Đ/c Nguyễn Văn Trường - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và PTNT 
phổ biến NQTW6 khóa XII tại Đảng bộ Vinafor

Chiều cùng ngày, Đảng ủy Tổng công ty đã tổ chức hội nghị Tổng kết công tác đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018.
Sau khi nghe dự thảo báo cáo tổng kết công tác đảng năm 2017, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ năm 2018, các đại biểu tiến hành thảo luận, các ý kiến phát biểu đều thống nhất cao với đánh giá của Đảng ủy về những kết quả đạt được, cũng như các tồn tại cần khắc phục trong thời gian tới.

Đ/c Cao Văn Thùy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty đã phát biểu chỉ đạo hội nghị, đ/c đánh giá năm 2017 là năm có nhiều khó khăn, Tổng công ty mới chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần, nhưng với sự chỉ đạo sát sao của HĐQT, Ban điều hành và sự phối hợp chỉ đạo của Đảng ủy nên Tổng công ty đã hoàn thành nhiệm vụ chính trị đề ra. Kết quả XSKD đạt khá cao, đặc biệt về chỉ tiêu lợi nhuận; đời sống, việc làm và các chế độ chính sách của NLĐ được đảm bảo, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật. Về công tác xây dựng Đảng được quan tâm thường xuyên,  các hoạt động đi vào nề nếp và ngày một nâng cao.  


Đ/c Cao Văn Thùy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty phát biểu chỉ đạo
 tại Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2017

Tại hội nghị, Đảng ủy Tổng công ty đã khen thưởng 6 chi bộ đạt “Trong sạch vững mạnh” và 21 đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2017 cấp Đảng bộ Tổng công ty.


Đ/c Cao Văn Thùy – Bí thư Đảng ủy tặng Giấy khen của Đảng ủy TCT
cho các chi bộ (ảnh trên) và các đảng viên (ảnh dưới) năm 2017Kết luận Hội nghị, đ/c Bí thư thay mặt Đảng ủy chỉ đạo:
- Về thực hiện NQTW6 khóa XII: Các chi bộ xây dựng kế hoạch hành động thực hiện NQTW6 khóa XII và triển khai tổ chức thực hiện phù hợp điều kiện trong đơn vị; các đảng viên viết bản thu hoạch cá nhân, báo cáo kết quả về Đảng ủy Tổng công ty.
- Về nhiệm vụ trọng tâm năm 2018: Các chi bộ tăng cường công tác lãnh đạo tư tưởng chính trị cho cán bộ, đảng viên, nhất là trong giai đoạn hiện nay; lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, xây dựng chi đảng bộ trong sạch vững mạnh; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát; nâng cao chất lượng nội dung sinh hoạt chi bộ và công tác quản lý đảng viên. 

Văn phòng Đảng ủy


15,700
24/04/2019 15:00
Kết thúc phiên
Giá tham chiếu
Khối lượng

Đăng nhập

Liên kết website

Thống kê truy cập

Số người online: 52
Tổng số truy cập: 1066895