Vietnamese English
Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam - Công ty cổ phần

Vinafor tổ chức buổi gặp mặt, tri ân các cán bộ hưu trí nhân dịp Tết nguyên dán Mậu Tuất 2018

29/01/2018
Nhân dịp năm mới Xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày 26/01/2018 tại trụ sở Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam – CTCP đã tổ chức buổi gặp mặt và chúc Tết các đ/c nguyên là cán bộ lãnh đạo, CNV đã nghỉ hưu của Cơ quan Tổng công ty.
Buổi gặp mặt chúc tết là một hoạt động thường niên do Tổng công ty tổ chức nhằm tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi gắn bó tình cảm giữa những cán bộ còn đang công tác và những cán bộ đã nghỉ hưu. Đồng thời thể hiện sự trân trọng của Ban lãnh đạo Tổng công ty đối với những người có công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam – CTCP.
Tham dự buổi gặp mặt: Về phía Tổng công ty có đ/c Cao Văn Thùy Chủ tịch HĐQT, đ/c Phí Mạnh Cường Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc, cùng các đ/c là Thành viên Hội đồng quản trị, Phó Tổng giám đốc, các trưởng Phòng, ban Cơ quan Tổng công ty. Về phía cán bộ hưu trí có các đ/c nguyên là Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc, Thành viên Hội đồng quản trị, Phó Tổng giám đốc qua các thời kỳ và toàn thể các cán bộ hưu trí của Vinafor.
Trong không khí ấm cúng, thân mật chuẩn bị đón Xuân mới, đồng chí Cao Văn Thùy  thay mặt Lãnh đạo Tổng công ty thông báo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2017, là năm đầu tiên Tổng ông ty chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần với các chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch so với Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông đề ra nhất là chỉ tiêu lợi nhuận, đây là tín hiệu tốt cho một sự phát triển bền vững. Có được những thành tích đáng tự hào trên, ngoài sự cố gắng, nỗ lực của tập thể lãnh đạo HĐQT, Ban điều hành và toàn thể người lao động của Tổng công ty phải kể đến sự đóng góp của các thế hệ đi trước đã và đang ủng hộ Tổng công ty. Nhân dịp năm mới sắp đến đồng chí chúc sức khỏe đến tất cả các cán bộ hưu trí và gia đình một năm mới nhiều sức khỏe và hạnh phúc.
Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện hội hưu trí Tổng công ty Ông Trần Sơn Thủy Nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng công ty thay mặt các cán bộ hưu trí phát biểu chúc mừng những kết quả đã đạt được của Tổng công ty trong năm qua và cảm ơn về sự quan tâm của các đ/c trong HĐQT, Ban điều hành đối với cán bộ hưu trí, đ/c cũng chúc lãnh đạo Tổng công ty nhiều sức khỏe – hạnh phúc và lãnh đạo Tổng công ty gặt hái nhiều thành công hơn năm qua. 
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm và hạnh phúc, đây cũng là truyền thống và là nét Văn hóa của Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam – CTCP được lãnh đạo Tổng công ty quan tâm và tổ chức vào dịp trước Tết nguyên đán hàng năm.
Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Đ/c Cao Văn Thùy - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty phát biểu trong buổi gặp mặt


Đại diện hội hưu trí Tổng công ty ông Trần Sơn Thủy nguyên Chủ tịch HĐQT phát biểu trong buổi gặp mặt
15,700
24/04/2019 15:00
Kết thúc phiên
Giá tham chiếu
Khối lượng

Đăng nhập

Liên kết website

Thống kê truy cập

Số người online: 41
Tổng số truy cập: 1066885