Vietnamese English
Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam - Công ty cổ phần

Cơ quan Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam - CTCP tổ chức Hội nghị người lao động năm 2018

08/03/2018
Sáng ngày 8/03/2018 tại trụ sở Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam – CTCP, Cơ quan Tổng công ty đã tổ chức “Hội nghị người lao động năm 2018 của Cơ quan Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam - CTCP”
Hội nghị vinh dự được đón ông Cao Văn Thùy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, ông Lương Minh Tuấn Phó chủ tịch HĐQT cùng các ông, bà là Thành viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam - Công ty cổ phần đến tham dự Hội nghị.

Ông Phí Mạnh Cường Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty 
   và bà Trần Thúy Nguyệt Chủ tịch Công đoàn cơ quan Tổng công ty chủ trì hội nghị
Ông Phí Mạnh Cường - Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty và bà Trần Thúy Nguyệt - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Tổng công ty chủ trì hội nghị với sự tham gia của toàn thể người lao động Cơ quan Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam - Công ty cổ phần.
Trong không khí dân chủ, cởi mở, hội nghị đã thảo luận và thống nhất cao với nội dung các báo cáo Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh của Cơ quan Tổng công ty năm 2017; báo cáo công khai một số chỉ tiêu tài chính, phân phối lợi nhuận cũng như việc trích lập và sử dụng các quỹ; báo cáo kết quả thực hiện chế độ, chính sách đối với người lao động; báo cáo kết quả kiểm tra, giám sát tình hình doanh nghiệp thực hiện thỏa ước lao động tập thể, chế độ chính sách liên quan đến người lao động. Tại hội nghị đại diện các phòng ban chức năng của Cơ quan Tổng công ty đã phát biểu ý kiến về khó khăn, thuận lợi và tồn tại trong năm 2017.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Cao Văn Thùy - Chủ tịch HĐQT đã đánh giá cao kết quả sản xuất kinh doanh năm 2017, đồng thời ghi nhận những nỗ lực và đóng góp lớn của người lao động của Tổng công ty trong năm qua. Ngoài ra ông cũng chỉ đạo cán bộ, người lao động không ngừng rèn luyện, nâng cao tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt lời dạy của Bác “cần, kiệm, liêm, chính ” trong công việc hàng ngày của mình. Chủ tịch HĐQT cũng dự báo và phân tích những khó khăn, thuận lợi của nền kinh tế nói chung và ngành Lâm nghiệp nói riêng, đồng thời cũng nhấn mạnh mong muốn Ban lãnh đạo và toàn thể người lao động Tổng công ty tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, khắc phục một số tồn tại đã nêu trong các báo cáo để hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018 của Cơ quan Tổng công ty nói riêng và Tổng công ty nói chung; duy trì ổn định việc làm, thu nhập cũng như đảm bảo tốt các chế độ chính sách cho người lao động nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, người lao động.

Ông Cao Văn Thùy Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu với hội nghị, ông Trần Quốc Tuấn Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty cảm ơn Lãnh đạo Tổng công ty đã luôn quan tâm đến người lao động trong Tổng công ty nói chung và Cơ quan Tổng công ty nói riêng, cũng như tạo điều kiện tốt nhất để tổ chức Công đoàn hoạt động hiệu quả. Ông cũng kêu gọi toàn thể người lao động cơ quan Tổng công ty quyết tâm thi đua lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Tổng công ty. Đồng thời chỉ đạo BCH Công đoàn cơ sở Cơ quan Tổng công ty tiếp tục tuyên truyền về các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, quán triệt thực hiện nghiêm về nội quy lao động, lề lối làm việc và thực hiện tốt văn hóa doanh nghiệp tại Cơ quan.
Những nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 và các giải pháp thực hiện trong Nghị quyết hội nghị được 100% đại biểu hội nghị nhất trí và đồng thuận cao với nội dung phát động thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD năm 2018 do BCH Công đoàn Cơ quan phát động.
Hội nghị người lao động đã kết thúc với tinh thần đoàn kết, phấn khởi, cùng quyết tâm cao hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch SXKD năm 2018 của người sử dụng lao động và người lao động, hòa chung với bầu không khí vui tươi của ngày quốc tế Phụ nữ (8/3)./.
Một số hình ảnh tại hội nghị :


Kết thúc phiên
Giá tham chiếu
Khối lượng

Đăng nhập

Liên kết website

Thống kê truy cập

Số người online: 50
Tổng số truy cập: 1116148