Vietnamese English
Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam - Công ty cổ phần

Vinafor tổ chức hội nghị Tổng kết công tác quản lý vốn năm 2017

12/06/2018
Ngày 06 tháng 6 năm 2018, tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam – Công ty cổ phần đã tổ chức “Hội nghị Tổng kết công tác quản lý vốn năm 2017 của Tổng công ty tại các doanh nghiệp khác”. Đồng chí Cao Văn Thùy, Chủ tịch Hội đồng quản trị và đồng chí Phí Mạnh Cường, thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty đồng chủ trì Hội nghị.


Đ/c Cao Văn Thùy – Chủ tịch HĐQT và đ/c Phí Mạnh Cường thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc chủ trì Hội nghị

Tham dự Hội nghị có các đồng chí là thành viên HĐQT, Đại diện Ban kiểm soát Tổng công ty, các Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty; các đồng chí là Trưởng, phó Phòng ban Cơ quan Tổng công ty và đại biểu là Chủ tịch/Giám đốc công ty liên kết, Người đại diện theo ủy quyền của Tổng công ty tại các doanh nghiệp khác và Giám đốc các đơn vị trực thuộc về dự.


Các đại biểu tham dự hội nghị

Hội nghị đã thảo luận nhất trí và đánh giá cao bản Báo cáo Tổng kết công tác quản lý vốn năm 2017 và triển khai kế hoạch 2018 của Tổng công ty. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, báo cáo đã phân tích và thẳng thắn đánh giá những mặt còn tồn tại hạn chế đồng thời cũng đề ra các mục tiêu, yêu cầu và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018 cho Người đại theo ủy quyền của Tổng công ty tại các doanh nghiệp khác.
Tại Hội nghị một số kiến nghị, đề xuất của Người đại diện đã được đồng chí Chủ tịch Hội đồng quản trị giải đáp, đồng chí Chủ tịch đánh giá cao những ý kiến đóng góp của Người đại diện vào báo cáo Tổng kết với nội dung góp ý rất thẳng thắn, tính xây dựng cao đã góp phần vào thành công của Hội nghị.


Đ/c Cao Văn Thùy Chủ tịch HĐQT phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu Tổng kết Hội nghị, đồng chí Chủ tịch Hội đồng quản trị biểu dương một số Người đại diện theo ủy quyền của Tổng công ty tại các doanh nghiệp khác đã có tinh thần trách nhiệm trong công việc, tích cực, tận tâm, dám nghĩ, dám làm, phối hợp tốt với HĐQT của đơn vị cũng như phát huy tốt vai trò của người quản lý phần vốn Tổng công ty để từng bước ổn định đơn vị, ổn định công tác quản lý, bảo vệ rừng và đất rừng, ổn định đời sống người lao động (điển hình tại các Công ty TNHH MTV lâm nghiệp: Đông Bắc, Đình Lập và Lộc Bình), hoặc mang lại kết quả sản xuất kinh doanh cao (như Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam, Công ty CP Cẩm Hà, Công ty CP Giống Lâm nghiệp vùng Nam bộ, Công ty CP Cờ Đỏ  ...), hoặc duy trì, phát triển mối quan hệ tốt giữa Tổng công ty với các đối tác nước ngoài (Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam, các Công ty Vijachip ...).
Bên cạnh đó đồng chí cũng nhắc nhở vẫn còn một số cá nhân Người đại diện vốn thiếu tinh thần trách nhiệm, thụ động, không tìm ra các giải pháp quản lý nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.
Trong thời gian tới yêu cầu Người đại diện cần thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của Người đại diện theo ủy quyền của Tổng công ty và nỗ lực hơn nữa trong việc nắm bắt cũng như đánh giá thực trạng tình hình sản xuất kinh doanh của đơn vị kịp thời để phối hợp cùng HĐQT đơn vị triển khai SXKD đạt hiệu quả.
Các phòng ban Tổng công ty cần tăng cường công tác quản lý Người đại diện, đồng thời rà soát sửa đổi bổ sung Quy chế quản lý người đại diện cho phù hợp hơn với tình hình thực tế, bên cạnh đó cần xây dựng các quy chế, quy định, quy trình nội bộ trong lĩnh vực đầu tư tài chính, đặc biệt là quy chế giám sát, đánh giá hiệu trong lĩnh vực đầu tư của Tổng công ty ngày càng tốt hơn.
Ghi nhận sự đóng góp của Người đại diện vốn tại các doanh nghiệp khác, Hội nghị đã tặng Giấy khen của Tổng công ty cho 04 tổ đại diện vốn đã có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý bảo toàn vốn tại các doanh nghiệp khác đồng thời biểu dương 05 Tổ đại diện vốn và nhiều cá nhân Người đại diện đã có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017.


Đ/c Cao Văn Thùy Chủ tịch HĐQT tặng Giấy khen cho các tổ đại diện vốn có thành tích xuất sắc 
trong công tác quản lý bảo toàn vốn tại các doanh nghiệp khác


Hội nghị Tổng kết công tác quản lý vốn năm 2017 của Tổng công ty tại các doanh nghiệp khác đã kết thúc tốt đẹp trong sự phấn khởi của toàn thể đại biểu và Người đại diện của Tổng công ty về kết quả công tác quản lý vốn năm 2017 đồng thời đặt nhiều kỳ vọng vào năm 2018 với kết quả tốt đẹp hơn./.

Một số hình ảnh Hội nghị:
15,500
(%)
21/05/2019 12:27
Kết thúc phiên
Giá tham chiếu
Khối lượng

Đăng nhập

Liên kết website

Thống kê truy cập

Số người online: 41
Tổng số truy cập: 1081734